BẤT ĐỘNG SẢN KHU ĐÔNG GỌI TÊN DỰ ÁN PALM MARINA NOVALAND QUẬN 9 

Mua bán bất động sản Palm Marina Novaland quận 9 được khách hàng khu Đông tin tưởng lựa chọn. Nếu bạn còn chưa biết về mức giá bán của dự án thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé!

Được triển khai nằm ngay phía nam tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, thuộc phường Long Trường quận 9, Palm Marina Novaland là dự án nhà phố duy nhất sở hữu quỹ đất sạch còn lại tại khu vực quận 9. Sự có mặt của Palm Marina Novaland giữa lúc thị trường khu Đông đang thiếu khát những sản phẩm đẳng cấp như: nhà phố, biệt thự,…đã góp phần tạo nên cơn sốt nhà đất.

Được biết, dự án Palm Marina Novaland sẽ chính thức ra mắt thị trường vào quý 2- quý 3/2019.  Khách hàng đang rất mong chờ để có thể sở hữu cho mình những sản phẩm phù hợp với tài chính cũng như mục đích đầu tư.

Dự án Palm Marina Novaland quận 9 với đa dạng loại hình sản phẩm để khách hàng lựa chọn và đầu tư phù hợp

Bối cảnh thị trường nhà phố và biệt thự Quận 9 

Năm 2018, là năm chứng kiến sự tăng giá mạnh của các dự án nhà phố và biệt thự tại Quận 9. Sự gia tăng về giá trị của các dự án bất động sản này một phần là nhờ cơ sở hạ tầng khu vực, và phần khác đến từ nguồn cung ngày càng khan hiếm.

Hiện tại, những dự án nhà phố tại Quận 9 đã được bán gần hết, từ những ngày đầu dự án mới san lấp đến lúc hình thành và cư dân vào ở. Trong giai đoạn đầu của các dự án bất động sản, khách hàng đầu tư rất nhiều. Nhưng sau 3 – 7 lần giao dịch thứ cấp, các dự án đã tìm được phần có nhu cầu ở thật. Nên hiện tại, rất khó để khách hàng tìm mua sản phẩm nhà phố, biệt thự Quận 9. Bởi nhu cầu bán hầu như không có hoặc có bán thì giá rất cao, nhưng số lượng bán ra không nhiều.

Sở dĩ những căn nhà phố, biệt thự tại Quận 9 được khách hàng ưu tiên lựa chọn là những tiềm năng mà dự án đem lại. Khi sở hữu một trong những căn hộ ở quận 9, khách hàng như sở hữu được cả một hệ thống tiện ích. 

Với sự phát triển của cơ sở hạ tầng, giao thông ngày càng phát triển, kết nối đi lại từ khu vực Quận 9 về trung tâm sẽ ngày càng thuận tiện hơn. Nhiều tuyến đường được xây mới hoặc sửa chữa như: Đường Liền Phương, Đỗ Xuân Hợp, Đường Song Hành cao tốc,..sẽ chính thức đi vào hoạt động trong năm 2019. Đây sẽ là yếu tố quan toàn giúp giá trị bất động sản khu vực Quận 9 tăng mạnh trong vài năm tới. Ngoài ra, với quỹ đất phát triển dự án ngày càng khan hiếm, nhất là các dự án 3 mặt giáp bên sông lớn như Palm Marina càng khan hiếm hơn.

Giá trị nhà phố và biệt thự Quận 9 tăng tốt và đều theo thời gian

Từ 2014 đến nay, xu hướng lựa chọn nhà phố, biệt thự Compound tại Quận 9 của giới trung – thượng lưu tăng nhanh chóng. Đặc biệt, sau khi đường cao tốc Long Thành – Dầu giây thông xe, đã làm cho giá trị của các dự án tăng mạnh. Tất cả các dòng sản phẩm đều tăng giá bán rất tốt. Và dòng nhà phố, biệt thự cũng không ngoại lệ, mặc dù tỷ suất lợi nhuận không cao hơn so với đất nền nhưng tính trên giá trị thì rất lớn.

Ta có thể kể đến một số dự án nhà phố của Park Riverside, River Park, Melosa Garden, Merita, có giá bán tăng từ 1 tỷ – 3 tỷ,,..theo từng năm và từng dự án. Một số dự án biệt thự như: Villa Park, Lucasta Khang Điền, The Venica,…tăng từ 2.5 tỷ đến 5 tỷ,

Trở lại năm 2019, nhu cầu nhà phố Quận 9 vẫn đang tăng mạnh nhất là những khu vực giáp ranh với Quận 2, tuy nhiên quỹ đất phát triển dự án hầu như không còn, từ đầu năm 2018 đến nay chủ yếu là giao dịch thứ cấp, và nhiều chủ đầu tư ngày càng có xu hướng dịch chuyển ra những khu vực xa hơn như Trường Thạnh và Long Trường.

Thị trường nhà phố và biệt thự Quận 9 đang ngày càng khan hiếm, các sản phẩm của Palm Marina Novaland sẽ giải quyết vấn đề này

Dự án Palm Marina Novaland quận 9.

Dự án Palm Marina Novaland quận 9 dự kiến sẽ có lịch training diễn ra vào ngày 17/04/2019 và ngày 24/04/2019 để chính thức nhận booking nhà phố. Giá bán và các chính sách dự án vẫn đang được cập nhật. và chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật khi có thông tin mới nhất.

Trong thời điểm hiếm có các sản phẩm nhà phố và biệt thự thì Palm Marina Novaland quận 9 sẽ là một sự lựa chọn tối ưu dành cho khách hàng. Palm Marina City là dự án nhà phố, biệt thự của tập đoàn Novaland, với quy mô và địa thế cực tốt, Palm Marina City Quận 9 hứa hẹn không chỉ là tổ ấm cho mọi gia đình mà còn đảm bảo “giá trị gia tăng” lâu dài cho nhà đầu tư. 

Khách hàng nhanh chóng booking sản phẩm để được hưởng nhiều ưu đãi từ chủ đầu tư

Để có cơ hội sở hữu những căn nhà phố, biệt thự của tập đoàn Novaland giữa lúc thị trường thiếu khát như hiện nay. Khách hàng và nhà đầu tư hãy nhanh chóng tìm hiểu và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.