ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 1, KHÁCH HÀNG KHÔNG NÊN BỎ QUA DỰ ÁN THE MARQ QUẬN 1

Dự án căn hộ hạng sang The Marq là một trong những sản phẩm bất động sản khu vực trung tâm nhận được sự quan tâm đến từ khách hàng. 

Với tình trạng khan hiếm bất động sản cao cấp giữa trung tâm thành phố như hiện nay, The Marq chắc hẳn sẽ không phải là lựa chọn tồi dành cho khách hàng. Được hợp tác và phát triển bởi hai nhà đầu tư hàng đầu trong khu vực Châu Á lẫn Việt Nam là HongKong Land kết hợp với tập đoàn Hoa Lâm đem đến một không gian sống mang hơi thở kiến trúc hiện đại nằm giữa lòng trung tâm của Quận 1. 

Kiến trúc hiện đại cùng với sự ấm cúng là những điều toát lên từ Dự án căn hộ hạng sang The Marq

Sự khan hiếm sản phẩm và thanh khoản bất động sản trung tâm.

Theo như quyết định được phê duyệt của UBND Thành phố, ừ nay đến năm 2020, khu vực trung tâm Quận 1 sẽ không phát triển thêm các dự án căn hộ cao tầng mới. Điều này sẽ khiến cho nguồn cung căn hộ tại trung tâm càng trở nên khan hiếm hơn trong bối cảnh nhu cầu về nhà ở trung tâm lúc nào cũng cao.

Do đặc thù giá trị bất động sản trung tâm rất cao, nên nhiều khách hàng nghĩ thanh khoản không dễ dàng vì kén khách. Nhưng thực tế, tính thanh khoản của các sản phẩm tại đây là vô cùng lớn, nhiều khách hàng thậm chí phải tranh giành nhau để có thể sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý. 

Điều này cho thấy, bất động sản trung tâm rất có sức hút với khách hàng. Mặc dù không có sức bật mạnh về giá bán giống các khu vực mới như: Thủ Thiêm, Rạch Chiếc, nhưng bất động sản luôn có giá trị gia tăng đều, mà không bị sụt giá theo thời gian.

Dự án căn hộ hạng sang The Marq tọa lạc tại khu vực quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Bất động sản Quận 1 đang ngày được nhà đầu tư quan tâm

Vị trí là một trong những điều mà khách hàng rất quan tâm trong quá trình tìm hiểu và đầu tư vào bất động sản. Bởi không chỉ có khách hàng mà nhà đầu tư đều mong muốn được đầu tư hoặc sinh sống tại khu vực trung tâm thành phố, nơi mà cơ sở hạ tầng phát triển, dịch vụ đầy đủ, dân trí cao và có giao thông vô cùng thuận lợi. 

Ai cũng biết rằng, Quận 1 được biết đến là trung tâm tài chính lớn nhất của cả nước, thu hút rất nhiều người nước ngoài đến làm việc, sinh sống, du lịch. Vì thế mà tiềm năng của các dự án tại đây là rất cao.

Trước thông tin quỹ đất thông tin tại khu vực trung tâm ngày càng eo hẹp, trong khi thực tế tại đây sẽ không phát triển thêm dự án bất động sản nữa đã khiến cho bất động sản tại khu vực trung tâm lại ngày càng khan hiếm. Tuy nhiên, điều này sẽ tạo ra những lợi thế cho các nhà đầu tư, bởi khi quỹ đất ngày càng thu hẹp thì giá trị các dự án ở khu vực này ngày càng trở nên đắt giá.

Nhìn vào tổng thể thị trường, cuộc chiến để săn tìm những quỹ đất tại quận 1 để xây dựng và phát triển các dự án nhà ở đang ở trong giai đoạn khốc liệt nhất. Đặc biệt, là ở phân khúc căn hộ hạng sang do nhu cầu ở tại khu vực trung tâm luôn cao. Vì thế với những khách hàng quan tâm đến bất động sản quận 1 thì nên tìm hiểu và đầu tư ngay lập tức để có đa dạng sự lựa chọn và giá cả cũng rất hợp lý.

Nhiều nhà đầu tư lựa chọn thị trường Quận 1 để đầu tư cũng chính bởi những lợi thế về vị trí địa lý

Vì sao nên chọn The Marq tại thị trường Quận 1

Cũng chính vì những lợi thế lớn của quận 1 mà hiện nay các cuộc săn đón dự án bất động sản tại đây càng nóng hơn bao giờ hết. Nhiều khách hàng đã nhanh chóng tìm hiểu về những dự án bất động sản tại quận 1 bởi lý do tới năm 2020 trở đi, khi tuyến Metro đầu tiên đưa vào hoạt động, cũng như việc thành phố tổ chức giãn dân ra khỏi trung tâm, quận 1 sẽ càng tăng giá trị.

Một trong những vấn đề mà khách hàng cũng khá quan tâm khi quyết định đầu tư vào dự án bất động sản đó là 0iá bán và cách thức thanh toán sản phẩm. Cũng tại quận 1, khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn Dự án căn hộ hạng sang The Marq nếu như còn quan tâm về giá cả. Đến với The Marq, khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về những điều này. 

Theo như dự kiến, mức giá bán của dự án sẽ nằm trong khoảng 174.75 triệu/m2, một mức giá khá cạnh tranh so với các sản phẩm cùng phân khúc, cùng khu vực. Cùng ở khu vực quận 1 đắt đỏ nhưng giá bán của The Marq lại thấp hơn khá nhiều. 

Tuy nhiên, mức giá bán tại Dự án căn hộ hạng sang The Marq sẽ còn cạnh tranh khá cao trong tương lai, tất nhiên là có xu hướng tăng giá. Bởi đây là dự án được chủ đầu tư uy tín triển khai xây dựng, vị trí tọa lạc đắt giá nên chắc chắn trong tương lai sẽ tăng giá nhanh chóng.

Giá bán và cách thức thanh toán linh hoạt mà chủ đầu tư đưa ra tại The Marq Quận 1

Trên đây là một số đánh giá về bất động sản khu vực trung tâm nói chung và Dự án căn hộ hạng sang The Marq nói riêng. Để biết thêm thông tin chi tiết về thông tin, chính sách mở bán hoặc bảng giá sản phẩm hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để có được thông tin nhanh và chính xác nhất nhé.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *