DỰ ÁN ONE VERANDAH CÓ ĐÁNG ĐỂ ĐẦU TƯ?

Nhiều khách hàng đón chờ và mong đợi Dự án căn hộ One Verandah sẽ chính thức được hoàn thành và mở bán trong năm 2020. Theo dõi bài viết dưới đây để xem siêu phẩm đặc biệt này sở hữu mức giá như thế nào nhé!

One Verandah là dự án căn hộ cao cấp của chủ đầu tư Mapletree xây dựng ngay tại Quận 2 với địa thế giáp sông lớn và nằm ngay trung tâm hành chính Quận 2. Chính thức được khởi công xây dựng vào tháng 6/2018, Dự án căn hộ One Verandah đang được thi công rất tất bật. Với tiến độ xây dựng như hiện tại, dự kiến dự án One Verandah sẽ sớm hoàn thiện và đi vào vận hành vào quý II/2020, đúng như kế hoạch đề ra ban đầu của chủ đầu tư.

Dự án căn hộ One Verandah hiện đại và đẳng cấp hiện hữu nằm ngay trung tâm hành chính Quận 2

Giá bán tham khảo của dự án One Verandah quận 2

Trong giai đoạn đầu tiên, Mapletree sẽ mở bán 2 tòa tháp là Ciel và Jardin –  đây được coi là 2 tháp có giá tốt nhất của dự án One Verandah. Dự kiến 3 tháp còn lại là: Lumia, Viento, Soleil sẽ có mức giá cao hơn 10-30% so với giai đoạn 1. 

Theo chủ đầu tư, đợt 1 mở bán căn hộ, mức giá trung bình được dự kiến sẽ nằm trong khoảng từ 45 triệu đồng/m2. Đây là mức giá khá cạnh tranh so với khu vực, không thấp nhưng cũng không quá cao, thích hợp với tầm giá mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng có thể sở hữu. Với vị trí đắc địa tọa lạc ngay sông cùng với ầm view thoáng hướng về sông Sài Gòn, One Verandah quận 2 có thể được coi là mức giá vô cùng hấp dẫn.

Với những khách hàng có ý định đầu tư thì nên mua ngay các căn hộ ở giai đoạn của dự án, bởi giai đoạn đầu sẽ bán với giá thấp hơn giai đoạn sau khoảng 20-30%. Chỉ cần khoảng thời gian ngắn của giai đoạn này, những nhà đầu tư thứ cấp có thể sinh lợi từ 10-30% giá trị căn hộ. Ngoài ra, vì dự án One Verandah kết nối khu Thạnh Mỹ Lợi vào đường Mai Chí Thọ đã thúc đẩy mặt bằng chung tăng giá của khu vực từ 20-30% nên tiềm năng tăng lời trong tương lai của Dự án One Verandah là vô cùng khả quan.

Bảng giá các sản phẩm mà Mapletree sẽ mở bán trong giai đoạn 1 của Dự án căn hộ One Verandah

Tiềm năng tăng giá bán căn hộ One Verandah Mapletree Quận 2.

Với những nhà đầu tư thông minh khi mua những dự án bất động sản cần nghiên cứu và tính toán thật kỹ để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Với Dự án One Verandah có mức giá bán dự kiến ban đầu là 45 triệu/m2 là vô cùng hợp lý tại thời điểm hiện tại và mức giá này sẽ còn tăng cao hơn trong tương lai.

Bởi cầu từ Đảo Kim Cương đã xong nên giá bán căn hộ trong khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 sẽ tăng nhanh chóng. Theo quan sát của chúng tôi, giá trị bất động sản Thạnh Mỹ Lợi đã tăng hơn 10% từ lúc có thông tin chính thức xây cầu từ Đảo Kim Cương ra Mai Chí Thọ. Dự kiến giá BĐS khu vực và giá bán One Verandah sẽ tăng hơn 30% trong vòng 1 năm sau khi cầu qua Đảo Kim Cương hình thành .

Hiện tại, bất động sản tại Thạnh Mỹ Lợi đang ngày càng thu hút được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư lẫn khách hàng. Nhiều dự án trong khu vực sắp tới sẽ đồng loạt bàn giao, cư dân đổ về đông, dịch vụ đồng bộ hơn. Chính vì vậy, đây là thời điểm tốt cho nhà đầu tư đang quan tâm khu vực quận 2 lựa chọn Dự án One Verandah để đầu tư.

Khi cơ sở hạ tầng chính thức đi vào hoạt động, giá trị của căn hộ One Verandah Mapletree chắc chắn sẽ tăng cao

Các dự án đang triển khai sẽ bàn giao 1 – 2 năm tới, khi đó cư dân kéo về đông đúc, kéo theo nhiều tiện ích, dịch vụ cao cấp. Như thế sẽ có nhiều khách hàng lựa chọn Khu vực quận 2 để sinh sống và làm việc và tất nhiên dự án One Verandah sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Thời điểm thích hợp để đầu tư căn hộ One Verandah.

Như đã chỉ ra ở trên, khu vực Thạnh Mỹ Lợi đang trên đà phát triển đúng với vị thế của mình, khi mà các tiện ích chính thức đi vào hoạt động, One Verandah sẽ nhanh chóng là điểm đến của nhiều quý khách.  Với những khách hàng đang quan tâm và có ý định đầu tư vào dự án quận 2 nhiều tiềm năng thì cần lựa chọn phương án đầu tư cho hiệu quả. Dưới đây là những phương án đầu tư, được chúng tôi đánh giá khả thi, quý khách có thể tham khảo.

Phương án đầu tư mua đi bán lại tại căn hộ One Verandah cũng là một sự lựa chọn khách hàng nên cân nhắc. Đối với phương án này, ngoài giá bán One Verandah sẽ tăng theo mỗi đợt bán hàng của chủ đầu tư – Với 779 sản phẩm, dự kiến sẽ mở bán 3 đợt thì khách hàng có thể đợi giá bán tăng rồi bán lại. 

Với những căn hộ cao cấp tại One Verandah, khách hàng nên đầu tư từ sớm để được hưởng những ưu đãi vượt bậc

Theo như dự đoán, One Verandah sẽ có đợt biến động về giá, quý khách có thể lựa chọn chốt lời vào 2 thời điểm có thể coi là phù hợp nhất. Đầu tiên là thời điểm cuối năm 2018, khi cầu nối Thạnh Mỹ Lợi ra Mai Chí Thọ lưu thông xe, quý khách chỉ mới thanh toán 30% giá trị căn hộ. Thời điểm thứ 2 là đầu năm 2020, lúc căn hộ bước vào giai đoạn bàn giao nhà. Thời điểm này, khá nhiều khách hàng nhu cầu ở và nhà đầu cho thuê lựa chọn. 

Ngoài ra, để giúp khách hàng có thể dễ dàng sở hữu những căn hộ tại One Verandah, chủ đầu tư đưa ra nhiều chính sách ưu đãi dành cho chủ đầu tư. Với chính sách vay vốn ngân hàng cùng với nhiều lợi ích khi mua sản phẩm lớn, chủ đầu tư có thể nắm bắt để đem lại được nhiều lợi nhuận nhất.  

Để có thể sở hữu được những căn hộ cao cấp với mức giá hấp dẫn như các căn hộ tại Dự án căn hộ One Verandah, khách hàng hãy nhanh chóng tìm hiểu và tiến hành đặt chỗ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *