SAIGON BROADWAY NỔI BẬT GIỮA THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN QUẬN 2 

Saigon Broadway Quận 2 giải tỏa cơn khát bất động sản tại thị trường bất động sản quận 2 trong năm 2019.

Sự xuất hiện của dự án Saigon Broadway Quận 2 đã góp phần phần làm sôi động thị trường bất động sản căn hộ Hồ Chí Minh năm 2019. Cũng chính bởi khu vực này đang khan hiếm nguồn cung vì nhiều yếu tố khách quan, Sài Gòn Broadway xuất hiện với quỹ đất sạch, cùng hiện trạng pháp lý đầy đủ nên đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng từ đông đảo cộng đồng người muốn mua nhà và các nhà đầu tư trên khắp cả nước. 

Toàn cảnh dự án Saigon Broadway Quận 2 vô cùng đẳng cấp tọa lạc tại quỹ đất sạch – quỹ đất hiếm có tại quận 2

Saigon Broadway Quận 2 nhanh chóng thu hút được khách hàng. 

Theo đánh giá từ giới chuyên môn, hiện nay biên độ phát triển của thị trường bất động sản Quận 2 đang tăng mạnh, với việc nhiều dự án bất động sản liên tục được đưa ra thị trường trong vòng 2 năm trở lại đây.

Bên cạnh đó, với việc sở hữu vị trí chiến lược, cư dân Quận 2 có cơ hội sử dụng nhiều tiện ích của trung tâm như: hệ thống trường học chuẩn quốc tế, bệnh viện, trung tâm thương mại… Ngoài ra, Quận 2 còn có lợi thế về quỹ đất rộng, sạch, thông thoáng, thích hợp phát triển các dự án “xanh”.

Bởi các yếu tố này nên việc các dự án chung cư được hình thành trong thời gian tới có thể sẽ tăng giá mạnh là điều khó tránh khỏi. Chính vì thế, thời điểm hiện tại, nhiều khách hàng đang săn lùng nhưng dự án sắp hoàn thành để nhanh chóng thanh toán và nhận bàn giao nhà ngay, tránh việc biến động về giá. Phần khác, các dự án sắp bàn giao luôn có nhiều chính sách ưu đãi để kích thích khách hàng mua và sử dụng sản phẩm. 

Dự án Sài Gòn Broadway đem lại cho khách hàng và nhà đầu tư một cơ hội đầu tư sinh lời mang lại lợi nhuận kép chỉ với mức vốn từ 1 tỷ đồng/ căn. Khi sở hữu căn hộ tại dự án Sài Gòn Broadway, quý khách hàng sẽ có được một sản phẩm có vị trí tọa lạc tại ngay mặt tiền Đại lộ Mai Chí Thọ Quận 2 – đây là tuyến đường huyết mạch của khu Đông. Yếu tố này sẽ giúp gia tăng giá trị trong tương lai cho dự án.

Một khi khách hàng sở hữu cho mình một trong những sản phẩm tại Sài Gòn Broadway như là có thêm một kênh đầu tư an toàn, hiệu quả chỉ với 1 tỷ đồng trong vòng 2 năm tương đương với mức lãi suất 8%/năm và khoảng 6,6 triệu đồng/tháng.

Khách hàng và nhà đầu tư mua căn hộ trong năm 2021 nhưng giá bán đã được xác định từ năm 2019. Trong khoảng thời gian 2 năm thì bất động sản quận 2 có mức giá bán tăng ít nhất 20% và đặc biệt là không còn quỹ đất đẹp như Saigon Broadway để triển khai xây dựng dự án.

Tuy nhiên, theo như những dự đoán, giá bán Sài Gòn Broadway sẽ còn tăng cao hơn trong tương lai. Bởi từ bây giờ tới khi bàn giao nhà cho khách hàng thì hệ thống hạ tầng quận 2 đã rất phát triển và chắc chắn giá trị của Sài Gòn Broadway sẽ càng ngày càng tăng cao hơn nữa.

Bảng giá bán của dự án Saigon Broadway Quận 2 tăng theo từng năm và ngày càng tăng cao

Thiết kế căn hộ độc đáo và đa dạng loại hình đầu tư tại Saigon Broadway Quận 2.

Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, cũng như phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng dù là mua bán nhà đất để ở và để đầu tư, Saigon Broadway Quận 2 với đa dạng về loại hình và diện tích. Khi hoàn thiện, dự án sẽ cung cấp cho khách hàng các loại căn hộ:

  • Căn hộ 1 phòng ngủ: Diện tích từ 48,30m2
  • Căn hộ 2 phòng ngủ: Diện tích từ 68,13m2 và 71,15m2
  • Căn hộ 3 phòng ngủ: Diện tích từ 89,77m2

Không chỉ đảm bảo về số lượng mà chất lượng tại Saigon Broadway Quận 2 cũng sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Nhu cầu sống thực của cư dân luôn là điều mà chủ đầu tư tâm đắc và chú trọng. Xen kẽ giữa các block căn hộ đó chính là chuỗi tiện ích dịch vụ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cho cư dân. Căn hộ dự án Saigon Broadway có thiết kế giúp tận dụng được tối đa năng lượng từ thiên nhiên. Khi hoàn thiện, chủ đầu tư sẽ bàn giao các căn hộ được theo tiêu chuẩn bàn giao hoàn thiện cơ bản.

Saigon Broadway Quận 2 bao gồm nhiều loại hình căn hộ như: 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ,…với đa dạng loại hình diện tích

Không những Saigon Broadway sở hữu hệ thống tiện ích nội khu đa dạng và đẳng cấp mà thiết kế thiết kế tận dụng năng lượng thiên nhiên, môi trường sống trong lành có trong từng ngách sống. Dự án có lối thiết kế kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển mang đến sự đẳng cấp, sang trọng theo phong cách hiện đại Châu Âu. Đây chính là sự giao thoa giữa văn hóa và kiến trúc, là sự đẳng cấp nhưng vẫn chú trọng đến không gian xanh, nhằm đảm bảo mọi cư dân tương lai đều có được chất lượng cuộc sống tốt nhất. 

Sở hữu vị trí đắc địa tại mặt tiền Mai Chí Thọ, Phường Bình Khánh, Quận 2, Saigon Broadway Quận 2 được các chuyên gia, giới đầu tư đánh giá rất cao về tiềm năng phát triển trong tương lai. Hãy nhanh chóng đến với Saigon Broadway để được tận hưởng nhiều ưu đãi đến từ chủ đầu tư Novaland

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.