THỊ TRƯỜNG QUẬN 2 TRỞ NÊN SÔI ĐỘNG VỚI LOẠI HÌNH SẢN PHẨM CĂN HỘ 

Laimian City Quận 2 là một trong số ít những dự án sở hữu quỹ đất hiếm hoi tại quận 2.

Laimian City là dự án căn hộ cao cấp mới nhất của Công ty Cổ phần Phát triển và Kinh doanh Nhà phát triển tại thị trường căn hộ Quận 2. Dự án Laimian City Quận 2 đang triển khai bán hàng rầm rộ, và cũng là dự án hiếm hoi được mở bán trong từ nay tới cuối năm 2019 nên đã nhanh chóng nhận được rất nhiều  sự quan tâm của khách hàng.

Dự án Laimian City Quận 2 tọa lạc tại quỹ đất hiếm hoi tại quận 2, với 3 mặt đường Lương Định Của, Nguyễn Hoàng, Trần Lựu

Với mức giá bán được coi là khá phải chăng nếu so sánh với giá bán các dự án cùng phân khúc và khu vực. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dự án Laimian City Quận 2 đầy tiềm năng này.

Bất động sản quận 2 thu hút được nhiều nhà đầu tư.

Theo như kết quả nghiên cứu, thị trường căn hộ chung cư đang ngày được quan tâm ở Thành phố Hồ Chí Minh. Dự kiến có khoảng 124 ngàn căn hộ sẽ mở bán vào năm 2020, trong đó chỉ riêng quận 2 và quận 9 đã chiếm tỉ trọng 55% nguồn cung. Giới bất động sản nhận định điều này là do khu Đông Sài Gòn đang được đầu tư hoàn chỉnh hạ tầng giao thông và có nhiều dự án quy hoạch đô thị sáng tạo.

Theo kế hoạch phát triển nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh giai đoạn 2018 – 2020, các quận trung tâm, nội thành đều bị hạn chế nguồn cung dự án nhà ở mới bởi quỹ đất tại trung tâm ngày càng khan hiếm. Ngược lại, khu Đông Sài Gòn lại được ưu tiên phát triển các dự án chung cư cao tầng dọc tuyến đường trọng điểm và những nơi có cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh. Lợi thế này giúp khu Đông, đặc biệt là quận 2 và quận 9 thu hút được nguồn vốn đầu tư bất động sản lớn từ các chủ đầu tư và không ít nhà đầu tư cá nhân.

Trong thời gian gần đây,  bất động sản Quận 2  đang có nhiều khởi sắc, tạo thuận lợi cho Dự án Laimian City Quận 2  có điều kiện phát triển

Có thể nói trong năm 2018, hầu như không có dự án quy hoạch mới được duyệt mở bán,  chỉ một số dự án bất động sản quy hoạch cũ mới đủ điều kiện mở bán. Vì thế mà có thể, Quận 2 sẽ nóng sốt trong năm 2019, bởi thị trường đã bị nén quá lâu. Đồng thời, năm 2019 khu vực Quận 2 sẽ đón nhận nhiều dự án khủng ra mắt như Laimian City, Saigon Sports City, Water Bay Novaland, Broadway Novaland, Masteri Parkland, Sunshine Venicia của Sunshine Group,…sẽ đón nguồn khách hàng lớn đến mua ở và đầu tư.

So sánh giá thị trường căn xung quanh dự án căn hộ Laimian City Quận 2.

Dự án Laimian City hiện đang là dự án có quy mô phát triển lớn nhất Quận 2 với 131 hecta, và  số lượng căn hộ dự kiến tung ra thị trường là hơn 13.000 sản phẩm. Với số lượng sản phẩm khủng như vậy, Laimian City có điểm tương đồng rất lớn với dự án Vinhomes Tân Cảng hay Vinhomes Ba Son.

Chủ đầu tư HDTC sẽ chia ra nhiều đợt mở bán, đợt sau đều tăng cao so với đợt đầu cả về số lượng căn hộ và giá bán. Chính điều này sẽ tạo điều kiện cho các nhà đầu tư thoải mái lựa chọn các sản phẩm ưng ý theo ý mình. Tuy nhiên, khách hàng nên lựa chọn giai đoạn đầu, khi chủ đầu tư thăm dò thị trường để tiến hành đặt mua sẽ có được mức giá bán tốt nhất.

Giá bán Laimian City dự kiến khoảng 60 – 62 triệu/m2 chưa VAT và tính trên diện tích tim tường. Nếu so sánh với các dự án đã mở bán năm 2018, Laimian City đang có mức giá rất hợp lý bởi giá bán nhìn chung các dự án cao cấp tại Quận 2 trong năm 2019 không có nhiều dự án dưới 70 triệu/m2.

Nhà mẫu dự án căn hộ chung cư Laimian City Quận 2 Đường Lương Đình Của chủ đầu tư HDTC

Chính bởi dự án căn hộ Laimian City Quận 2 được phát triển bởi các đơn vị nhà thầu quốc tế nên quý khách hoàn toàn an tâm về chất lượng, sẽ không thua kém gì với các dự án trên. Vì thế, mức giá 60 – 62 triệu/m2 ( chưa gồm VAT), rất phù hợp để đầu tư trong giai đoạn đầu của dự án.

Quý khách hàng có thể tham khảo giá bán một số căn hộ cao cấp Quận 2 để hiểu rõ hơn được giá trị của Laimian City.

+ Dự án Palm Garden mở bán tháng 5/2019 có giá bán từ 55 – 65 triệu/m2

+ Dự án Rome By Diamond Lotus bán năm 2018 có giá khoảng 75 – 85 triệu/m2

+ One Verandah bán tháng 3/2019: từ 75-95 triệu/m2

+ Metropole Thủ Thiêm dự kiến quý III/2019: Từ 150 triệu/m2

+ Empire City giai đoạn 4 bán tháp Narra Residences MU08 dự kiến quý III/2019: Từ 117 triệu/m2

+ Water Bay bán tháng 5/2019: từ 90-100 triệu/m2

+ Broadway bán tháng 5/2019: từ 90-100 triệu/m2.

+ The Palace Residence bán cuối năm 2018: 57 – 63 triệu/m2

+ Sunshine Venice giai đoạn 1 tháng 07/2019: từ 140 triệu/m2

Dự án căn hộ Laimian City Quận 2 sở hữu mức giá bán khá là hợp lý so với các dự án cùng phân khúc

Khu đông Sài Gòn nói chung, và Quận 2 nói riêng là nơi có hệ thống sàn môi giới và đội ngũ Sale đông đảo nhất Sài Gòn hiện nay. Chúng ta hoàn toàn có thể tin tưởng về lực lượng bán hàng đông đảo và mạnh tại dự án Laimian City Quận 2.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *