TÌM HIỂU THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI CỦA DỰ ÁN 152 ĐIỆN BIÊN PHỦ

Với thiết kế hiện đại, chú trọng đến người tiêu dùng, Dự án chung cư 152 Điện Biên Phủ sẽ là địa điểm an cư lâu dài cho mọi khách hàng.

Để đáp ứng nhu cầu và cung cấp cho thị trường kịp thời những loại hình dịch vụ cần thiết nhất, chủ đầu tư chính là Công ty Cổ phần Đầu tư Hạ tầng Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh đã quyết định đầu tư và xây dựng  Dự án chung cư 152 Điện Biên Phủ tại Phía Đông Sài Gòn. Dự án hấp dẫn không chỉ về mặt vị trí mà còn vô vàn tiện ích đẳng cấp đáng chờ đợi chủ nhân tương lai. Hãy cùng khám phá những thông tin liên quan đến dự án nhà đất tiềm năng này ngay sau đây nhé!

Dự án chung cư 152 Điện Biên Phủ phát triển cả 2 loại hình là căn hộ cao cấp và chung cư văn phòng

Dự án chung cư 152 Điện Biên Phủ sở hữu quy hoạch hoàn chỉnh. 

Chung cư 152 Điện Biên Phủ được xây dựng trên khoảng đất rộng 6000m2, được quy hoạch thành 2 tòa tháp cao từ 23-27 tầng, 4 tầng khối đế và 2 tầng hầm thông nhau. Điểm đặc biệt là 2 tòa tháp này được xây dựng phân biệt về chức năng dịch vụ khá rõ ràng là 1 block là căn hộ với khoảng 248 căn hộ và 1 block là văn phòng hạng B+. Cũng chính bởi lý do này mà khách hàng của dự án là vô cùng mở rộng, không chỉ phục vụ người an cư, nhà đầu tư mà còn có cả những người trí thức làm việc.

Với tòa căn hộ dự kiến được xây dựng cao 27 tầng, trong đó có 2 tầng hầm và 4 tầng khối đế được thiết kế chung với tòa văn phòng. Đặc điểm chung trong thiết kế là luôn chú trọng đến cảnh quan và đảm bảo môi trường sống lâu dài cho khách hàng. Một số đặc điểm mà khách hàng nên tìm hiểu như: 

  • Số lượng căn hộ dự kiến là 248 căn, bao gồm 2 loại: Căn 2 phòng ngủ (diện tích 68.96 m2; 69.93 m2; 70m2) và căn 3 phòng ngủ (diện tích 81.32 m2; 81.79 m2; 100 m2; 113.98 m2; 145.17 m2).
  • Mật độ căn hộ: 11 căn/ 1 sàn. Trong đó có 4 căn 3 phòng ngủ được bố trí ở vị trí căn góc, còn lại là 7 căn 2 phòng ngủ nằm phía bên trong.
Dự án chung cư 152 Điện Biên Phủ sở hữu quy hoạch hoàn chỉnh.

Với tòa văn phòng sẽ cao 27 tầng, được thiết kế và vận hành theo mô hình tòa văn phòng tương tự như dự án Pearl Plaza. Các cao ốc văn phòng 152 Điện Biên Phủ đạt tiêu chuẩn hạng B+, cả về quy hoạch và xây dựng.

  • Khu văn phòng chỉ cho thuê và không bán, bên dưới khối đế có tích hợp trung tâm thương mại cũng cho thuê.
  • Thiết kế hiện đại, đầy đủ trang thiết bị từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đảm bảo môi trường làm việc công sở đẳng cấp cho các công ty.

Với tình hình hiện nay, một số khu chung cư do mật độ căn hộ xây dựng quá lớn dẫn đến quá tải, ngột ngạt những nơi sinh hoạt chung như giờ cao điểm của khu chờ thang máy, sảnh chính, bãi đỗ xe…sẽ dẫn đến rất nhiều mệt mỏi cho mọi người. Do đó mật độ căn hộ thấp sẽ đảm bảo chất lượng môi trường tốt hơn. 

Theo như các chuyên gia đánh giá, mật độ xây dựng căn hộ chung cư của 152 Điện Biên Phủ được đánh giá không quá lớn so với mặt bằng chung của nhiều dự án cao cấp hiện nay. Đó cũng chính là yếu tố để nhiều người lựa chọn bởi ít nhưng chất lượng, tập trung đầu tư nhiều hơn. 152 Điện Biên Phủ hoàn toàn là một cao ốc về chung cư cao cấp và văn phòng để chúng ta có thể lựa chọn sử dụng. Tại đây chúng ta sẽ có rất nhiều cơ hội cả về xây dựng hạnh phúc tổ ấm và phát triển sự nghiệp hoàn hảo nhất.

Dự án 152 Điện Biên Phủ được quy hoạch hoàn chỉnh từ 23-27 tầng, được bố trí các tiện ích vô cùng hợp lý

Phong cách thiết kế hiện đại nằm ngay Dự án chung cư 152 Điện Biên Phủ.

Phong cách thiết kế của các cao ốc hiện nay chính là những thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo tiện ích, thông minh để phục vụ cho nhu cầu sống vội vã hiện nay của con người. Thấu hiểu điều này mà khách hàng dễ dàng nhận thấy những căn hộ tại đây đều hướng đến những lối thiết kế chắc chắn, lấy không gian bên ngoài làm trọng tâm nên các căn hộ đều được đón nắng gió từ ban công và có nhiều cửa sổ để lấy ánh sáng vào cho căn hộ, hạn chế việc ngột ngạt, tối tăm của căn hộ.

Đối với thiết kế căn hộ văn phòng, các văn phòng của tòa nhà có thể được thiết kế theo ý muốn riêng của từng công ty. Vì thế, mà khách hàng có thể dễ dàng sắp xếp và trang trí căn phòng theo ý muốn của mình.

Thiết kế đơn giản nhưng đảm bảo chất lượng cuộc sống cho cư dân là tiêu chí mà chủ đầu tư phát triển Dự án chung cư 152 Điện Biên Phủ

Để có thể sở hữu những căn hộ ở hay văn phòng tại Dự án chung cư 152 Điện Biên Phủ, khách hàng chỉ cần đặt trước khoảng 100 triệu đồng với giá bán căn hộ sẽ rơi vào khoảng 50 triệu/m2. Hình thức thanh toán linh hoạt là chia nhỏ làm nhiều đợt sau lần đặt cọc đầu tiên khoảng 15-20% theo hợp đồng ký kết riêng của khách hàng. Như vậy, khách hàng có thể liên hệ ngay từ bây giờ với đơn vị cung cấp trực tiếp để có được một căn hộ view đẹp hợp ý gia chủ.

Thiết kế hiện đại cùng với giá bán hợp lý mà chủ đầu tư đưa ra, Dự án chung cư 152 Điện Biên Phủ nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng là điều dễ hiểu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *