SỨC HÚT HẤP DẪN ĐẾN TỪ DỰ ÁN ESTELLA HEIGHTS KEPPEL LAND

Dự án Estella HEight Keppel Land đảm bảo môi trường sống bền vững cho cư dân tương lai. 

Sau thành công của dự án The Estella, chủ đầu tư Keppel Land và Tiến Phước tiếp tục hợp tác phát triển The Estella Height – dự án căn hộ cao cấp được xây dựng đáp ứng đủ tiêu chuẩn 5 sao của Singapore. Giữa lòng đô thị sầm uất, Estella Heights tựa như một ốc đảo xanh mát, yên bình, xứng đáng là môi trường sống lý tưởng dành riêng cho cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại. Estella Heights là dự án căn hộ nghỉ dưỡng với bốn cụm tháp cao 33 và 34 tầng.

Dự án Estella HEight Keppel Land với không gian xanh đã nhanh chóng thu hút được nhiều khách hàng và nhà đầu tư

Với những khách hàng mong muốn tìm nơi chốn bình yên để sinh sống và có điều kiện tận hưởng cuộc sống giữa chốn đô thị thì có thể xem xét đến Dự án Estella HEight Keppel Land. 

90% căn hộ cao cấp tại Estella Heights giao dịch thành công ngay trong những ngày đầu mở bán.

Theo đại diện chủ đầu tư, giá bán Dự án Estella HEight Keppel Land dao động từ 40-45/triệu/m2, mức giá bán không phải là rẻ. Tuy nhiên với sức hút của dự án tiềm năng này mà phải có đến 90% căn hộ tại dự án nhà đất vẫn bán hết nhờ sở hữu ưu thế về vị trí, tiện ích…

Khu căn hộ cao cấp Estella Heights có quy mô khoảng 2,54 ha, tọa lạc trên xa lộ Hà Nội, phường An Phú, quận 2, TP HCM. Dự án sẽ được phát triển thành 2 giai đoạn, giai đoạn 1 dự kiến hoàn thiện vào đầu năm 2018 gồm 496 căn nằm trên 2 tòa tháp cao 33 tầng, có 1-4 phòng ngủ với diện tích 55-180m2., giá bán dao động từ 40 triệu đồng/m2. Giai đoạn 2 gồm 376 căn hộ phiên bản đặc biệt nằm trên tháp 3 và tháp 4, dự kiến hoàn thành đầu năm 2019, có giá bán từ 45 triệu đồng/m2.

Theo đại diện chủ đầu tư – Công ty TNHH Keppel Land Việt Nam, dự án thu hút khách hàng bởi sở hữu nhiều ưu thế nổi bật như: vị trí, tiện ích đẳng cấp và uy tín của doanh nghiệp.

Estella Heights nhanh chóng thu hút được khách hàng đến giao dịch ngay trong lần đầu mở bán

Giá trị của căn hộ Estella Heights còn tăng cao trong tương lai

Giá bán các căn hộ khu vực Quận 2 cho phân khúc cao cấp rơi vào khoảng từ 37 – 59Tr/m2. Đối với dòng căn hộ hạng sang thì sẽ giá rơi vào khoảng 65 -85tr/m2. Vậy thì Dự án Estella Heights đồng loạt sở hữu những thế mạnh từ vị trí, thiết kế tiện ích, uy tín chủ đầu tư có giá bán từ 40-45/triệu/m2 tại thời điểm mở bán liệu có hợp lý? 

Cùng xem giá bán khu vực lân cận dự án Estella Height để quý khách có thể dễ dàng so sánh. Hiện tại, Sun Avenue có giá bán dễ chịu nhất khu vực từ 37 đến 40 triệu/m2 tương đương Masteri Thảo Điền có giá từ 38 đến 43 triệu/m2, Bên cạnh đó Gateway Thảo Điền, và The Nassim có giá cao hơn lần lượt là 50 đến 55 triệu/m2 và 54 đến 57 triệu/m2.

Với mức giá của các dự án xung quanh, nhiều chuyên gia thấy rằng mức giá cho Estella Height được Keppel đưa ra là khá cạnh tranh. Mức giá hoàn toàn xứng đáng với những giá trị thực mà dự án này đang sở hữu. Bằng chứng cho thấy giai đoạn 1 mở bán, dự án nhận được phản hồi rất tốt từ thị trường, khi các sản phẩm đưa ra hầu như hết sạch. Theo chúng tôi giai đoạn 2 cũng sẽ thu hút được sự quan tâm của khách hàng mặc dù giá có nhỉnh hơn.

Estella Heights thuộc dòng sản phẩm căn hộ cao cấp với mức giá rơi vào khoảng 40 – 45tr/ m2 giai đoạn 1. Giai đoạn hai có khả năng sẽ tăng từ 15 – 20 %, dự kiến giá sẽ rơi vào khoảng 49 -59 triệu. Tính đến thời điểm hiện nay, dự án đã giao dịch xong, không còn hàng từ chủ đầu tư, chỉ còn hàng của bán lại của nhà đầu tư trước đây. Và mức giá để khách hàng mua lại sẽ rơi vào khoảng 52 triệu/m2 – 57 triệu/m2.

Một trong những điều thu hút được khách hàng chính là nhờ chính sách bán hàng vô cùng thuận lợi mà chủ đầu tư Kepple Land đưa ra. Ông lớn này đã tạo được nhiều thiện cảm từ khách hàng khi dành tặng 10 năm phí quản lý cho cư dân sống tại nơi này.

Sở hữu ưu thế vượt trội bên cạnh giá bán và chính sách hợp lý, Dự án Estella HEight Keppel Land được nhiều chuyên gia đánh giá là một dự án tốt, đáng chọn để ở tại khu vực quận 2 nói riêng và thành phố nói chung.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.